Giới thiệu

BÊ TÔNG THÁI SƠN

Là một trong những đơn vị có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp “Bê tông thương phẩm, Cọc Bê tông cốt thép” tại Hải Phòng. Chúng tôi có dây truyền sản xuất, trang thiết bị hiện đại, với nguồn lực có trình độ chuyên độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc.

1000+

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

20+

NĂM KINH NGHIỆM

100+

NHÂN VIÊN

3+

VĂN PHÒNG

Là một trong những đơn vị có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp “Bê tông thương phẩm, Cọc Bê tông cốt thép” tại Hải Phòng.

Chúng tôi có dây truyền sản xuất, trang thiết bị hiện đại, với nguồn lực có trình độ chuyên độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc. Quy trình sản xuất được quản lý theo “Tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001: 2008”, Chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo đúng tiêu chuẩn.

Giá cả phù hợp, thích ứng cho mọi công trình với mọi địa hình.

Phương thức bán hàng chuyên nghiệp, dịch vụ sau bán hàng thuận tiện nhanh gọn.

Với phương châm “Sự trường tồn cho mọi công trình”

Công ty Thái Sơn hy vọng được hợp tác và đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng!

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Thái Sơn cám ơn sự tin tưởng của Quý đối tác trong hơn 15+ năm kinh nghiệm và phát triển

Tại sao chọn chúng tôi

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Nguyên liệu đảm bảo

Vật liệu sử dụng: Cát Sông lô 100% Vĩnh Phú, Đá chọn mỏ Thống Nhất Hải Dương, Xi măng Chinfon, Nước Máy Sinh hoạt của Nhà máy nước An Dương, Phụ gia Silkroad. Đặc biệt, kho chứa vật liệu bằng khung nhà Zamil có mái che 2000m2.

Uy tín và trung thực

Khối lượng chuẩn ko sai lệch. Xe bơm chở bê tông trước khi vào lấy bê tông sẽ đc cân bì, sau đó mới đc vào lấy bê tông. Lượng bê tông lấy ra sẽ đc cân cùng vs trọng lượng xe . Cuối cùng sẽ đc niêm phong kẹp chì đến tay khách hàng. Toàn bộ quá trình di chuyển của xe đc kiểm soát qua hệ thống định vị

Thương hiệu được bảo chứng 20 năm

Với đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ thuật và công nhân có tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm tham gia tư vấn thiết kế, sản xuất cọc bêtông và bê tông thương phẩm phục vụ thi công các công trình lớn với giá cả hợp lý. Đơn vị chúng tôi có đủ năng lực tài chính, lực lượng nhân công và các phương tiện máy móc thiết bị chủ yếu đảm bảo thi công các công trình xây dựng lớn có giá trị đến hàng chục tỷ đồng. Hiện nay Công ty đã và đang thi công nhiều hạng mục công trình lớn tại Hải Phòng và các tỉnh ngoài. Các công trình Công ty đã và đang thi công đều đạt chất lượng tốt về mặt kỹ, mỹ thuật, tiêu chuẩn thiết kế đảm bảo thi công đúng tiến độ