THÁI SƠN KHAI XUÂN NHÂM DẦN 2022

Trong tiết trời xuân rộn ràng, sáng ngày 06 tháng 02 năm 2022 (Tức mùng 6 Tết), tại hội trường trụ sở Công ty đã diễn ra chương trình Khai xuân Nhâm dần 2022. Toàn thể CBCNV đã họp mặt, chúc nhau những lời chúc bình an và sẵn sàng chào đón một năm Nhâm Dần nhiều năng lượng tích cực chinh phục những mục tiêu đã đề ra cho năm 2022.

Ngày làm việc đầu tiên của năm mới Nhâm Dần là chủ nhật ngày 06/02 (mùng 6 Tết), nhưng đã thành truyền thống không chỉ của riêng Thái Sơn mà của nhiều doanh nghiệp, tổ chức khác. Ngày đầu năm mới là ngày “Khai xuân” để tất cả mọi người cùng nâng ly rượu mừng, gửi tới nhau những lời chúc, trao nhau chiếc lì xì may mắn và cùng trò chuyện, chia sẻ những câu chuyện, kế hoạch, mong ước trong năm tới. 

Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Thắng chúc tết CBCNV công ty.

Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Thắng đã gửi những lời chúc tết tốt đẹp nhất, ấm áp tình cảm và đầy khích lệ đối với toàn thể CBCNV. Trong năm qua, Công ty đã đối mặt với những khó khăn, thách thức của thị trường, đại dịch COVID-19 diễn biến hết sức phức tạp gây ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh sản xuất đặc biệt là chuỗi cung ứng nguyên vật liệu. Nhưng bằng kinh nghiệm sản xuất kinh doanh, truyền thống đoàn kết, khắc phục khó khăn, đổi mới sáng tạo để phát triển, tập thể CBCNV và Ban Lãnh đạo đã cùng nhau vượt qua và đạt được những thành tựu đầy khả quan. Tổng Giám đốc mong muốn toàn Công ty cùng quyết tâm hoàn thành vượt mức mục tiêu Sản xuất kinh doanh năm mới 2022. Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng nâng ly chúc mừng năm mới.

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể CBCNV Công ty còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm từ Ban Lãnh đạo Công ty. 

Như thông lệ hàng năm, CBCNV cùng Ban lãnh đạo công ty Khởi động trạm trộn, phương tiện đánh dấu cho ngày làm việc đầu tiên của năm. 

Đi Lễ tạ tại Miếu Đình Vũ tại Khu công nghiệp Đình Vũ.

Nhân đây Công ty Cổ phần Thương Mại Xây dựng Thái Sơn cũng xin kính chúc Quý khách hàng và bạn bè một năm mới an toàn, mạnh khoẻ , hạnh phúc và thật nhiều thành công!

Thông tin liên hệ :
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG THÁI SƠN
  • Trụ sở chính : Số 10 đường K9 - P. Đông Hải 2 - Q. Hải An - Hải Phòng
  • Email : pkdthaison@gmail.com
  • Tel : 0915.288.674
  • Hotline : 0915.288.674